Cung cấp và bảo dưỡng thiết bị PCCC - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

04 July, 2017

Gần đây, tình hình cháy, nổ trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh khác trong cả nước đang diễn ra ngày càng nhiều và ngày càng nghiêm trọng, gây ra những thiệt hại lớn về người và tài sản, để lại nhiều đau thương và mất mát. Đánh giá được tầm quan trọng của việc phòng cháy và chữa cháy nhằm đảm bảo sự an toàn cho các thầy, cô, cán bộ, công nhân viên và tài sản, ngày 17 tháng 04 năm 2017 trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã hợp tác, ký kết hợp đồng kinh tế số: 17042017HĐKT/LK-ĐHSP2 với Công ty Cổ phần Lucky Plus, trong đó giao cho Công ty Cổ phần Lucky Plus chịu trách nhiệm cung cấp và bảo dưỡng thiết bị Phòng cháy chữa cháy cho nhà trường.

Sau khi tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế các thiết bị Phòng cháy chữa cháy hiện có của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Công ty Cổ phần Lucky Plus đã tiến hành bảo dưỡng lại hàng trăm bình chữa cháy không còn đáp ứng đủ tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy, cung cấp nhiều bộ tiêu lệnh, hướng dẫn, nội quy phòng cháy chữa cháy cho các vị trí còn thiếu, thay thế những sản phẩm cũ không còn đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Đảm bảo cho hệ thống phòng cháy chữa cháy của nhà trường hoạt động hiệu quả, đảm bảo an toàn khi có sự cố về cháy, nổ xảy ra.

Công ty Cổ phần Lucky Plus trân trọng cảm ơn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tin tưởng và hợp tác với Công ty! Sự hợp tác này cho thấy được sự tin tưởng của nhà trường đối với Công ty Cổ phần Lucky Plus trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Mở ra những cơ hội hợp tác mới lớn hơn và tốt đẹp hơn trong tương lai giữa hai bên. Công ty Cổ phần Lucky Plus cam kết luôn đảm bảo mang tới những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng và thái độ phục vụ tốt nhất, đảm bảo sự uy tín, đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đối tác!

Facebook Lucky Plus Messenger Lucky Plus 0975083931