Mặt nạ phòng độc TZL 30 - Giải pháp an toàn và hiệu quả

05 November, 2018

Mặt nạ phòng độc TZL 30 - Giải pháp an toàn và hiệu quả

Như bạn đã biết, hiện nay ở Việt Nam đang xảy ra rất nhiều vụ cháy nổ, chúng đến đột ngột, nghé thăm bất thình lình và để lại nhiều hậu quả tàn khốc khiến chúng ta phải giật mình! Có thể lúc đó bạn đang đánh răng, đang vệ sinh hay đang ngủ với vợ... chúng vẫn có thể nghé thăm bạn, bất cứ lúc nào và bất cứ một ai chúng cũng không loại trừ. Thật không may mắn cho những ai bị chúng hỏi thăm mà không có phương tiện dự phòng hay sự chuẩn bị từ trước. Liệu bạn có để phó mặc an nguy của mình và người thân trong trường hợp vạn nhất chúng đến hỏi thăm hay không? Hay bạn tin rằng mình sẽ đủ nhanh trí và may mắn kiếm được "cái áo ngực của vợ" để cứu cả nhà như anh chàng này? Hay sẽ phải chịu cảnh "đen thôi, đỏ quên đi" như những người không may mắn mà gần đây tin tức, báo đài vẫn thường nhắc đến... giờ họ đã không còn cơ hội để làm lại nữa?!

Tôi tin rằng bạn sẽ không bao giờ muốn điều đó xảy ra, phó mặc mọi thứ cho may rủi mà không có sự chuẩn bị trước như vậy. Điều đó thật nguy hiểm!

Chúng ta là những người chủ động phải không nào? Và thật may mắn là chúng tôi hiểu được điều đó, chúng tôi luôn bên bạn và sẵn sàng chia sẻ với bạn những giải pháp an toàn, hiệu quả lại tiết kiệm giúp bạn có sự chuẩn bị hiệu quả nhất. Bạn sẽ luôn có sự chủ động khi chẳng may "chúng" đến hỏi thăm vào một ngày "không đẹp trời" nào đó!

Theo thống kê, thì 90% người chết trong các vụ cháy nổ xảy ra là do ngạt khói (điều này đã được nói đến rất nhiều và bạn có thể dễ dang hỏi bác google để kiểm chứng). Và cũng theo thống kê chúng tôi được biết thì rất ít người có đủ sự nhanh trí và may mắn tìm được phương tiện cứu cánh kịp thời như anh chàng được nói đến ở trên. Vậy nếu chúng ta chuẩn bị trước một phương tiện hiệu quả hơn "cái áo ngực của vợ" như anh chàng trên thì sao nhỉ? Oh, đó thực sự là một ý kiến hay phải không!

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn: Mặt nạ phòng độc, chống khói chuyên dùng để thoát hiểm trong các trường hợp có sự cố cháy nổ xảy ra!

Mặt nạ chống độc TZL 30. Chỉ với 199k, bạn có thể đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân một cách chủ động. Thật sự tiện lợi phải không!

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về sản phẩm tại đây!

Và cách sử dụng tại đây!

Nguồn: Lucky Plus

 

phòng cháy chữa cháy (pccc) là gì

Phòng cháy chữa cháy là gì

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là gì? Định nghĩa PCCC? Nguyên lý PCCC? Phương pháp PCCC? Hệ thống PCCC? Trang thiết bị PCCC?

Quy trình xử lý khi gặp đám cháy

Gồm 7 bước: Bước 1 : Bình tĩnh xử lý khi có cháy nổ (bước quan trọng nhất). Khi biết cháy cần xác định nhanh điểm xảy ra cháy – Nhanh chóng đưa ra các giải pháp để chữa cháy chống cháy. Cần thứ tự 

Những biện pháp phòng cháy cơ bản

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mục tiêu các biện pháp phòng cháy được sử dụng chủ yếu là

Mặt nạ Mặt nạ chống độc Mặt nạ thoát hiểm PCCC
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Lucky Plus Messenger Lucky Plus 0975083931